KHỞI ĐỘNG CUỘC THI STEM CELL INNOVATION 2017

0
3977

Chỉ còn 2 tuần nữa là kết thúc mùa hè và chúng ta lại sắp bước vào một năm học mới. Đây cũng chính là thời gian SCI 2017 đang bắt đầu những bước đi đầu tiên cho quá trình chuẩn bị.

Ngày 11/8/2017, Ban tổ chức SCI 2017 đã họp chính thức phiên đầu tiên để chốt những vấn đề quan trọng của cuộc thi. Ban tổ chức đã thống nhất về kế hoạch, thể lệ của cuộc thi và đưa ra được hội đồng cố vấn chuyên môn, các đơn vị tài trợ, các đơn vị đồng tổ chức cũng như thành viên Ban tổ chức.

SCI 2017 dự kiến có hình thức và nội dung thi gần giống với những năm trước. Các đội dự thi sẽ trải qua nhiều phần thi hấp dẫn và cam go để tìm ra được nhà vô địch của mùa giải năm nay. Ngoài ra, điểm mới trong cuộc thi năm nay là Ban tổ chức dự kiến sẽ trao tặng cho đội xuất sắc nhất cơ hội  học tập ngắn hạn tại nước ngoài (Ấn Độ, Malaysia, Pháp,…) để các bạn có cơ hội “cọ xát” và học tập về tế bào gốc ở môi trường quốc tế. SCI 2017 hứa hẹn sẽ là một sân chơi học thuật sáng tạo và thách thức cho các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước.

Đến với SCI 2017, bạn sẽ sở hữu cơ hội học tập thêm nhiều kiến thức về tế bào gốc và cơ hội giao lưu với các bạn học sinh, sinh viên từ khắp nơi trên cả nước.

Cuộc thi Stem cell innovation đã thu hút rất nhiều các đội thi đến từ các trường đại học và THPT khắp cả nước.

Cuộc thi đã mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị với những thí nghiệm nhỏ và cơ hội tiếp xúc với các động vật thí nghiệm.

Cuộc thi diễn ra với sự tham gia của các vị Ban Giám Khảo đến từ Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc, Bệnh viện, và các trung tâm nghiên cứu có liên quan đến lĩnh vực tế bào gốc.

Các bạn cổ động viên cho cuộc thi cũng có nhiều cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn từ BTC của cuộc thi.

Stem Cell Innovation 2017 sẽ nhanh chóng trở lại, hứa hẹn sẽ là sân chơi học thuật đầy bổ ích và hấp dẫn hơn cho các bạn học sinh, sinh viên.