CHÚC MỪNG HỘI NGHỊ CHI BỘ PTN TẾ BÀO GỐC LẦN I THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

0
2733

Ngày 24/07/2017, Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc vui mừng nhận quyết định số 148-QĐ/ĐU của Đảng Uỷ trường ĐH Khoa học Tự nhiên về việc thành lập Chi bộ PTN Tế bào gốc. Theo quyết định này, Chi bộ PTN Tế bào gốc gồm các đảng viên thuộc 2 đơn vị hành chính là Viện Tế bào gốc và PTN Tế bào gốc.

Được sự chỉ đạo và hướng dẫn của Đảng ủy Trường ĐH KHTN, sáng ngày 24/08/2017, Hội nghị lần thứ I của Chi bộ được diễn ra tại Phòng họp – Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc, Toà nhà B2-3 cơ sở Linh Trung, Thủ Đức. Hội nghị vui mừng khi được đồng chí Phan Ngô Hoang – đại diện Đảng ủy trường ĐH KHTN cùng tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

Thay mặt Đảng ủy Trường ĐH KHTN, đồng chí Phan Ngô Hoang đọc quyết định thành lập Chi bộ PTN Tế bào gốc, danh sách đảng viên trực thuộc chi bộ và danh sách các đồng chí được chỉ định là Chi ủy Chi bộ PTN Tế bào gốc nhiệm kỳ 2017-2020 gồm đồng chí Phạm Văn Phúc – Bí thư, đồng chí Trương Hải Nhung – Phó Bí thư, đồng chí Vũ Bích Ngọc – Chi ủy viên.

Phương hướng hoạt động của chi bộ trong nhiệm kì 2017-2020, đã được các đảng viên chi bộ đóng góp ý kiến và thông qua với tinh thần nghiêm túc và dân chủ.

Đại diện Đảng uỷ, đồng chí Phan Ngô Hoang đã có phát biểu chỉ đạo, biểu dương các thành tích hoạt động của PTN Tế bào gốc trong thời gian vừa qua;  đồng thời nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm mà Chi bộ cần chú trọng xây dựng trong phương hướng nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng chí Phan Ngô Hoang chúc Chi bộ PTN Tế bào gốc ngày càng phát triển vững mạnh.

Hội nghị lần thứ nhất của Chi bộ PTN Tế bào gốc đã kết thúc thành công tốt đẹp, thông qua Hội nghị Chi bộ đã đề ra được phương hướng và kế hoạch hành động của chi bộ nhiệm kì 2017-2020 với sự nhất trí cao của tập thể đảng viên Chi bộ.

Chi ủy Chi bộ Phòng thí nghiệm Tế bào gốc, đồng chí Phạm Văn Phúc – Bí thư (giữa),
đồng chí Trương Hải Nhung – Phó Bí thư (trái), đồng chí Vũ Bích Ngọc- Chi ủy viên (phải).

Toàn thể chi bộ Phòng thí nghiệm Tế bào gốc

 

Đào Thị Thanh Thủy