STEM CELL SUMMER TOUR 2016 ĐÃ THU HÚT GẦN 500 HS/SV THAM GIA

0
1511
Stem Cell Summer Tour 2016 là một hoạt động của PTN Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc, ĐHKHTN, ĐHQG Tp.HCM dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên đam mê lĩnh vực Y-Sinh-Dược học với nội dung cực kỳ hấp dẫn. Đây là năm thứ 2 PTN tổ chức hoạt động này.

 

Các bạn Sinh viên, học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng các Thầy Cô hướng dẫn

Chương trình được tổ chức tại Phòng thí nghiệm nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc, Trường ĐH Khoa học tự nhiên, ĐHQG TPHCM. Với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nghiên cứu tâm huyết nghiên cứu, các bạn khi tham gia chương trình này:

  • Đã được giới thiệu một cách tường tận các thành tựu về lĩnh vực Y-Sinh-Dược học nói chung và lĩnh vực Tế bào gốc nói riêng
  • Đã được giải đáp tận tình các thắc mắc cũng như cung cấp cho bạn các kiến thức mới nhất về lĩnh vực này. 
  • Đã được tận mắt chứng kiến sự hoạt động và vận hành của một “Phòng thí nghiệm tiên tiến” tiêu biểu hiện nay.
  • Đã được kết nối và giao lưu với các anh chị, các bạn có cùng niềm đam mê và sở thích. 

            Và có lẽ, qua đây, một số bạn đã tìm được hướng đi phù hợp cho mình

Các Thầy Cô hướng dẫn cho các bạn Sinh viên, học sinh

Với cách thức tổ chức năng động, luôn hướng đến phục vụ các bạn Sinh viên/Học sinh, chương trình đã thu hút 472 lượt đăng ký đến từ 19 trường ĐH, THPT khắp nơi trên cả nước, có thể kể đến như: Các trường thuộc ĐHQG TPHCM (ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Bách Khoa, ĐH Quốc tế, Khoa Y), ĐH Cần Thơ, ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, ĐH Y Dược TPHCM, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm TPHCM, , ĐH Công nghệ TPHCM, ĐH Sài Gòn, ĐH Nông Lâm, ĐH Cần Thơ, ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm, ĐH Văn Lang, ĐH Tân tạo, Y dược Cần Thơ, Phổ thông năng khiếu, THPT chuyên Long An, THPT Chuyên Lương Thế Vinh-Đồng Nai.

Trên cơ sở hưởng ứng nhiệt tình của các bạn SV/HS, PTN sẽ tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng của hoạt động này trong năm 2017. Theo đó, bên cạnh STEM CELL SUMMER TOUR 2017, PTN sẽ tổ chức STEM CELL SUMMER SCHOOL 2017. Stem Cell Summer School 2017 là một bước nỗ lực mới của PTN nhằm đưa các bạn HS/SV không chỉ “nghe” tế bào gốc, “thấy” tế bào gốc mà còn có thể “sờ nắm tế bào gốc” thông qua việc trải nghiệm những thí nghiệm thú vị về sự tăng sinh, biệt hoá của tế bào trong PTN. Hy vọng, 1 tuần của STEM CELL SUMMER SCHOOL 2017 sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn yêu thích y sinh học nói chung và tế bào gốc nói riêng.

Các thức đăng ký và tham gia cực kỳ dễ dàng, các bạn theo dõi thông báo của PTN NC&UD TBG nhé.

Chào mừng bạn đến với ngôi nhà chung “Tế bào gốc”.

Một số bạn xuất sắc nhận phần quà của PTN