STEM CELL INNOVATION 2017: CẬP NHẬT PHIÊN HỌP LẦN II CỦA BAN TỔ CHỨC

0
2082

Nhằm nâng cao quy mô và phát triển hơn nữa cuộc thi Stem cell Innovation 2017, cuộc thi năm nay sẽ có sự thay đổi lớn về các đơn vị tổ chức. Đồng tổ chức cuộc thi năm nay cùng với Viện Tế bào gốc là Trung tâm Phát triển Khoa học & Công nghệ trẻ – Thành Đoàn Tp.HCM _ nơi tìm kiếm, ươm mầm và chấp cánh cho các ý tưởng sáng tạo cũng như các tài năng trẻ.

Ngày 30/08/2017 vừa qua, Lãnh đạo Viện và các trưởng phòng ban đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi với đại diện Trung tâm Phát triển KH&CN trẻ về các vấn đề trong công tác Tổ chức cuộc thi.

Hai đơn vị đã có sự nhất trí cao về ý nghĩa, nội dung và hình thức tổ chức của cuộc thi. Viện Tế bào gốc và Trung tâm Phát triển KH&CN Trẻ đã có những thảo luận rất chi tiết về trách nhiệm của các bên trong việc phát triển và đẩy mạnh hơn nữa về sức hút và tầm ảnh hưởng của cuộc thi Ý tưởng Tế bào gốc – Stem cell Innovation. Cuộc thi Ý tưởng Tế bào gốc – Stem cell Innovation không chỉ dừng lại với ý nghĩa là một cuộc thi học thuật thông thường, mà đây còn là “mảnh đất Khoa học” để hiện thực hoá ý tưởng của các bạn trẻ trong giải quyết các vấn đề về sức khoẻ của người dân Thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

Các bạn thí sinh đạt giải thưởng của năm nay không chỉ được nhận các phần thưởng giá trị mà còn được tặng thưởng bằng khen của Thành Đoàn và Viện Tế bào gốc. Đồng thời các bạn còn sở hữu được cơ hội để hiện thực hoá Ý tưởng Tế bào gốc của mình với sự cam kết tài trợ kinh phí và điều kiện cơ sở vật chất từ hai đơn vị đồng tổ chức cuộc thi năm nay.

Ý tưởng Tế bào gốc – Stem Cell Innovation 2017 sẽ liên tục cập nhất các tin tức nóng hổi đến các bạn. Hẹn gặp các bạn tại Stem cell Innovation 2017.