PTN Tế bào gốc tham dự triển lãm kỷ niệm 20 năm thành lập của ĐHQG TP.HCM

0
1272

BANG_RON_NGANG_moi


Nhằm chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam, đồng thời hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập ĐHQG-HCM, ĐHQG-HCM và Bộ KHCN sẽ tổ chức triển lãm: Giới thiệu sản phẩm sáng tạo và Kết nối doanh nghiệp – Đại học Quốc gia TP. HCM vào ngày 16/5/2014 tại Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM (268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP. HCM).

PTN NC&ƯD Tế bào gốc hân hạnh được ĐHQG-HCM tạo điều kiện để giới thiệu các kết quả nghiên cứu, cũng như nhiều sản phẩm – công nghệ mà PTN đã đạt được qua 7 năm hình thành và phát triển. Đến tham quan gian hàng số 20 của PTN, các bạn sẽ hiểu thêm về lịch sử hình thành của PTN, được nghe giới thiệu về những hướng nghiên cứu chính của PTN hiện nay, định hướng phát triển trong tương lai của Viện Tế bào gốc… Tại đây, khách tham quan có thể tận mắt nhìn và cảm nhận những thành tựu – sản phẩm được tạo ra nhờ nỗ lực của tất cả các cán bộ trong PTN. Ngoài ra, khách tham quan sẽ được tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn và thú vị, có cơ hội mang về nhiều phần quà hết sức ấn tượng của PTN Tế bào gốc.

So_do_gian_hang_lab

Khi tham quan gian hàng của PTN, chắc chắn các bạn sẽ hiểu hơn về công việc thầm lặng của các cán bộ nghiên cứu trong các PTN Y – Sinh nói chung và PTN Tế bào gốc nói riêng. Các kết quả nghiên cứu trong PTN chính là bước đầu tiên của cả một quá trình, một phương pháp nhằm hướng tới tương lai ứng dụng trên người, tạo ra những phương thuốc, những liệu pháp mới giúp chữa trị nhiều căn bệnh hiểm nghèo, mang lại hy vọng cho số lượng bệnh nhân ngày càng tăng trên thế giới. Sau buổi tham quan, PTN Tế bào gốc mong rằng sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi vị khách ghé thăm.

Ngoài gian hàng của PTN, các bạn còn có thể tham quan nhiều gian hàng của các đơn vị bạn như ĐH Bách Khoa, ĐH Sư phạm Kỹ thuật, PTN Điều khiển số và kỹ thuật hệ thống…

Thông tin và chương trình chi tiết xem tại: “Mời tham dự Triển lãm Giới thiệu sản phẩm sáng tạo và Kết nối doanh nghiệp – Đại học Quốc gia TP. HCM” và “Thông báo của ĐHQG và thư mời tham dự

Hân hạnh chào đón các tổ chức, cá nhân đến tham quan.

——————————–
Bản đồ vị trí của ĐH Bách Khoa:

DHBK