MỜI THAM DỰ SEMINAR “ENGINEERING OF BLOOD VESSELS USING MULTIPOTENT VASCULAR PROGENITOR CELLS”

0
1184

Sáng ngày 02 tháng 11 năm 2018, Viện Tế bào Gốc (trường ĐH KHTN, ĐHQG Tp.HCM) hân hạnh đón tiếp GS. Stephen Dalton đến thăm và làm việc. Trong dịp này, GS. Dalton sẽ trình bày các nghiên cứu nổi bật về tế bào gốc đa năng và y học tái tạo với chủ đề “ENGINEERING OF BLOOD VESSELS USING MULTIPOTENT VASCULAR PROGENITOR CELLS”

  1. Stephen Dalton hiện là Giám đốc Trung tâm Y học phân tử, Khoa Hóa sinh và Sinh học phân tử, trường ĐH Georgia, Hoa Kỳ. Các hướng nghiên cứu của GS tập trung vào các lĩnh vực sau:
  • The Biology of Pluripotent Cells
  • The Mesothelium Lineage and Vasculature Progenitor Cells
  • Glycobiology of Pluripotent Stem Cells
  • Mesoderm, skeletal muscle and brown adipocyte biology

Các nghiên cứu của GS. Dalton được công bố trên các tạp chí uy tín của thế giới như: Cell Stem Cell, Nat Commun., Stem Cells, Epigenetics, Development, Bioessays, Curr Opin Genet Dev…

Đây là cơ hội tốt để các nhà nghiên cứu, các bạn sinh viên gặp gỡ và trao đổi với GS. Dalton công tác tại 1 trong những trường ĐH có lịch sử lâu đời và danh tiếng nhất của Hoa Kỳ.

Các thông tin thêm về GS. Dalton dễ dàng được tìm thấy tại:

https://cmm.uga.edu

https://daltonlab.uga.edu

Thời gian: 9h00-11h00 ngày 02-11-2018.

Địa điểm: Viện Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Khu phố 6, Linh trung, Thủ Đức (phòng Hội trường tòa nhà B6-1)

Số lượng: Giới hạn 100 người đăng ký đầu tiên

Trân trọng kính mời các Quý Thầy/Cô, các nhà nghiên cứu, các bạn sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh đến tham dự buổi hội thảo.

Vui lòng đăng kí tham dự theo link bên dưới trước ngày 31/10/2018.

Link đăng kí tham dự: https://goo.gl/forms/V7DJrPmQwrHRQt913