Lễ tổng kết sinh viên Phòng thí nghiệm Nghiên cứu & Ứng dụng Tế bào gốc – năm học 2016-2017

0
3962

     Vào lúc 13h00 ngày 25/07/2017, tại Hội trường Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Ung thư, buổi lễ Tổng kết sinh viên, năm học 2016-2017 của PTN Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc đã diễn ra với không khí vui vẻ, thân mật và đầy cảm xúc. Buổi lễ vinh dự được đón tiếp Thầy Phan Kim Ngọc_Nguyên trưởng Phòng thí nghiệm, cô Trương Hải Nhung_ Phó trưởng PTN cùng toàn thể quý Thầy/Cô, các anh chị và tất cả các bạn sinh viên của PTN.

   Mở đầu buổi lễ là tiết mục múa vô cùng hồn nhiên và đáng yêu đến từ nhóm Cơ- Xương- Khớp. Tiếp theo đó, Thầy Phan Kim Ngọc đã có đôi lời nhắn nhủ với các sinh viên hãy theo đuổi đam mê, sống giản dị và luôn giữ cho mình nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Thầy Phan Kim Ngọc có đôi lời nhắn nhủ với các sinh viên

   Khóa luận tốt nghiệp là niềm tự hào của mỗi sinh viên với rất nhiều tâm huyết và công sức để hoàn thành. Trong năm học này, PTN Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc đã tạo điều kiện cho 16 sinh viên hoàn thành khóa luận tốt nghiệp, chắp cánh cho 16 tân cử nhân tung bay trên bầu trời mà mỗi người đã lựa chọn. Để ghi nhận những thành tích mà các bạn đã đạt được, Thầy Phan Kim Ngọc và các trưởng nhóm nghiên cứu đã trao giấy chứng nhận cùng với phần quà lưu niệm cho các bạn sinh viên hoàn thành xuất sắc khóa luận tốt nghiệp năm học 2016-2017. Tiếp theo đó là các tiết mục văn nghệ đến từ nhóm Đái tháo đường, Tái tạo gan, nhóm Hỗ trợ sinh sản và Sinh học phát triển.

Thầy Phan Kim Ngọc và các trưởng nhóm nghiên cứu trao giấy chứng nhận
cùng với phần quà lưu niệm cho các bạn sinh viên hoàn thành xuất sắc khoá luận

Tiết mục văn nghệ đến từ nhóm Đái tháo đường, Tái tạo gan,
Hỗ trợ sinh sản và Sinh học phát triển

   Vào lúc 14h00, buổi trao giải sinh viên PTN năm học 2016-2017 “SCL’s student award” được diễn ra với sự hân hoan nhưng không kém phần hồi hộp với các bạn sinh viên. Xin chúc mừng bạn Vũ Thị Vân Anh đã đạt giải sinh viên chuyên ngành Sinh học động vật xuất sắc nhất, bạn Nguyễn Xuân Quý đã đạt giải sinh viên ngành CNSH xuất sắc nhất và cuối cùng là giải thưởng sinh viên có hoạt động xuất sắc nhất được các bạn sinh viên bình chọn thuộc về bạn Đặng Minh Thành. Thầy Phan Kim Ngọc đã xướng tên và trao giải cho các bạn. Bên cạnh đó, Cô Trương Hải Nhung cũng trao tặng phần quà lưu niệm để cảm ơn đến bạn Lê Phạm Tiến Triều_ lớp trưởng nhóm sinh viên vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2016-2017.

Thầy Phan Kim Ngọc, cô Trương Hải Nhung trao giấy khen, quà
cho các sinh viên đạt giải SCL’s student award và lớp trưởng

   Đại diện nhóm sinh viên, bạn Nguyễn Xuân Quý đã có đôi lời phát biểu bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến Ban lãnh đạo PTN, quý thầy/cô và anh chị đã luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên hoàn thành khóa luận. PTN Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc như ngôi nhà thứ hai và khoảng thời gian học tập tại đây là kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi sinh viên.

Bạn Nguyễn Xuân Quý đại diện tập thể sinh viên bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thầy cô

   Tiếp theo đó, Bạn Nguyễn Thị Kim Yến đã thay mặt cho nhóm sinh viên kính gửi đến Phòng thí nghiệm món quà lưu niệm mà nhóm tự thiết kế chứa đựng sự tri ân sâu sắc của nhóm sinh viên đến PTN.

Cô Trương Hải Nhung thay mặt PTN nhận quà lưu niệm từ các bạn sinh viên

   Liên khúc Tình thơ-Mong ước kỉ niệm xưa được thể hiện bởi các bạn nhóm Ung thư sàng lọc thuốc gợi nhớ lại một quãng thời gian đẹp đẽ của lứa tuổi học trò và chặn đường sinh viên đã qua. Cả hội trường hòa vào lời bài hát đầy cảm xúc với chút lưu luyến trong ánh mắt của mỗi người.

   Vào lúc 15h30, buổi lễ kết thúc trong nền nhạc đầy vui tươi của ca khúc “Học nghiên cứu thật tuyệt” do chính các bạn sinh viên viết lời. Một năm học đã khép lại mở ra những cơ hội cũng như thách thức mới trên những chặn đường mới nhưng PTN vẫn sẽ là ngôi nhà thứ hai của các bạn sinh viên. Xin chúc PTN một năm học mới đầy hứng khởi và thành công.

Võ Hồng Phúc
(Sinh viên nhóm UTSL)