Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Tự nhiên- ĐHQG TP.HCM

0
1730

15h00 ngày 16/3/2018, Trường Đại học Khoa học tự nhiên đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG TP.HCM.

Theo đó, GS.TS. Trần Linh Thước được bổ nhiệm giữ chức vụ hiệu trưởng trường ĐH KHTN nhiệm kỳ thứ II (Nhiệm kỳ thứ I từ 2012-2017).

Đến tham dự buổi lễ có lãnh đạo ĐHQG TP.HCM, các vị lãnh đạo nguyên là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng của Trường ở các nhiệm kỳ trước, đại diện các trường đại học thành viên, nhiều trường đại học khác, các đơn vị hợp tác và đại diện các phòng ban, trung tâm, Viện nghiên cứu, Khoa của trường đến chúc mừng.

Giám đốc ĐHQG, các vị nguyên lãnh đạo trường và các đơn vị thành viên đến chia vui và chúc mừng Hiệu trưởng Trần Linh Thước 

Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM, PGS.TS. Huỳnh Thành Đạt đã trao quyết định và chúc mừng Hiệu trưởng Trần Linh Thước được sự tín nhiệm cao từ cán bộ viên chức của Trường, đồng thời. Ông cũng đánh giá rất cao vai trò của trường ĐH KHTN đối với sự phát triển chung của ĐHQG TP.HCM, đặc biệt dưới sự lãnh đạo của GS.TS Trần Linh Thước.

Hiệu trưởng Trần Linh Thước đã có báo cáo tóm tắt về những thành tựu trong 5 năm vừa qua. Báo cáo cho thấy đã có nhiều cải cách và bước phát triển mới trong suốt thời gian GS.TS Trần Linh Thước lãnh đạo (VD đã tinh giảm được số lượng cán bộ cơ hữu nhưng vẫn giữ được hiệu quả làm việc và đảm bảo được sự phát triển của nhà trường; nhiều cán bộ, nhân viên, sinh viên của trường đạt thành tích cao trong và ngoài nước về công tác nghiên cứu khoa học; bộ máy tổ chức được tái cấu trúc đã giúp hoạt động quản lý được hiệu quả và thông suốt hơn…)

Hiệu trưởng Trần Linh Thước nhận quyết định công bố tái bổ nhiệm 

Kết thúc buổi lễ, các cơ quan, đơn vị bạn và các phòng ban, Khoa,  Trung tâm, Viện nghiên cứu của trường ĐHKHTN đã lên tặng hoa và chúc mừng Hiệu Trưởng Trần Linh Thước được tái bổ nhiệm.

Cán bộ nhân viên trường ĐHKHTN đến dự lễ

và chúc mừng Hiệu trưởng Trần Linh Thước 

(VB.Ngọc)