KỶ NIỆM 15 NĂM

0
997

Sáng nay, tập thể Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc đã cùng nhau tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Phòng thí nghiệm (24/12/2007 – 24/12/2022).

Trong khuôn viên tươi đẹp của Trường, Thầy Cô Phòng thí nghiệm cùng nhau chụp những bức hình tập thể, nhóm nghiên cứu và cá nhân trong bộ đồng phục truyền thống của Phòng.

Đến với buổi họp mặt kỷ niệm có sự tham dự của Thầy Phan Kim Ngọc, Thầy Phạm Văn Phúc và tập thể hai đơn vị Phòng thí nghiệm và Viện Tế Bào Gốc. 

Cô Vũ Bích Ngọc, tân trưởng Phòng thí nghiệm đã mở đầu buổi họp mặt bằng những lời chào, lời cảm ơn tới người sáng lập phòng là Thầy Ngọc và người tiền nhiệm là Thầy Phúc. Đồng thời, Cô cũng gửi đôi lời chia sẻ, động viên tập thể Phòng thí nghiệm cùng nhau cố gắng trong nhiệm kỳ sắp tới vì mục tiêu chung của Phòng thí nghiệm, của nhà Trường và của Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh.

Tiếp theo, Thầy Ngọc và Thầy Phúc cũng có đôi lời chia sẻ về chặng đường xây dựng phòng suốt 15 năm qua. Hai thầy đã gửi những lời chúc tới tập thể nghiên cứu viên trẻ của Phòng thí nghiệm và mong muốn Phòng thí nghiệm tiếp tục phát triển tốt đẹp trong những năm tiếp theo.

Cuối cùng, mọi người cùng nhau dùng tiệc trà nhẹ trong không khí tươi vui ấm áp.

Một lần nữa, xin chúc mừng 15 năm thành lập Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc.