ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÁN BỘ TRẺ PTN TẾ BÀO GỐC NHIỆM KỲ 2018-2019

0
1592

Trong không khí cả nước chào mừng ngày kỉ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, vào lúc 14h ngày 26 tháng 03 năm 2018, tại Viện Tế bào gốc đã diễn ra Đại hội Chi Đoàn Cán Bộ Trẻ Phòng thí nghiệm Tế Bào Gốc nhiệm kì 2018-2019 nhằm kiện toàn bộ máy nhân sự và thông qua phương hướng hoạt động của Chi Đoàn trong nhiệm kì tới. Đây là Đại hội Chi Đoàn đầu tiên từ khi Chi Đoàn CBT PTN Tế bào gốc được thành lập từ ngày 16/11/2017.

Đại hội vinh dự nhận được sự quan tâm và hiện diện của Đại diện Chi uỷ PTN Tế bào gốc – Đ/c Trương Hải Nhung – Phó bí thư Chi bộ , Đ/c Đặng Thị Tùng Loan- Trưởng bộ phận Công Đoàn Viện Tế bào gốc, Đ/c Nguyễn Văn Tịnh – Bí thư Đoàn Trường ĐH Khoa học Tự nhiên và Đ/c Ngô Chánh Đức – Bí thư Đoàn Khối Cán bộ trẻ Trường ĐH Khoa học Tự nhiên.

Đoàn chủ tịch đã thông qua Đại hội các nội dung quan trọng như chương trình đại hội, phương hướng hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên, Công trình thanh niên, Đề án nhân sự …của nhiệm kì 2018-2019 với sự nhất trí cao của Đoàn viên. Nhằm dẫn dắt Chi Đoàn hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đã đặt ra, Đại hội cũng tiến hành bầu ra BCH nhiệm kì 2018-2019 với 05 đồng chí được sự tín nhiệm cao từ Đoàn viên gồm:
Đ/c Trương Châu Nhật _ Bí thư
Đ/c Võ Hồng Phúc _ Phó bí thư
Đ/c Nguyễn Thị Lam Huyên _ Ủy viên
Đ/c Đỗ Minh Nghĩa _ Ủy viên
Đ/c Đào Thị Thanh Thủy _ Ủy viên

BCH Chi Đoàn CBT PTN Tế bào gốc nhiệm kì 2018-2019 lên nhận nhiệm vụ.
Theo thứ tự từ trái sang: Đ/c Võ Hồng Phúc; Đ/c Trương Châu Nhật;
Đ/c Nguyễn Thị Lam Huyên; Đ/c Đào Thị Thanh Thủy; Đ/c Đỗ Minh Nghĩa

Bên cạnh đó, Đại hội cũng làm Lễ trưởng thành Đoàn cho hai đồng chí: Đ/c Nguyễn Trường Sinh, Đ/c Phạm Quốc Việt. Đ/c Phạm Quốc Việt đại diện gửi lời cảm ơn đến Chi Đoàn và mong muốn Chi Đoàn ngày càng phát triển.

Chi Đoàn làm lễ trưởng thành Đoàn cho các đ/c Nguyễn Trường Sinh (trái)
và đ/c Phạm Quốc Việt (giữa)

Đại diện BCH Đoàn Trường và Đoàn khối cán bộ trẻ, Đ/c Nguyễn Văn Tịnh và Đ/c Ngô Chánh Đức cũng đã có các ý kiến chỉ đạo, định hướng và góp ý cho các nội dung mà Chi đoàn đã đề ra trong Đại hội.

Đại Hội kết thúc vào lúc 16h30 trong không khí vui tươi, đánh dấu cột mốc quan trọng của Chi Đoàn CBT PTN Tế bào gốc nhiệm kì 2018-2019.

Hồng Phúc