KHỞI ĐỘNG CUỘC THI STEM CELL INNOVATION 2018

0
1814

Đến hẹn lại lên, Stem Cell Innovation lần thứ 5 được mở ra để chào đón tất cả các bạn học sinh, sinh viên trên khắp cả nước.

Để khởi động Stem Cell Innovation 2018, vào ngày 29/5/2018, Ban tổ chức SCI 2018 đã họp chính thức phiên đầu tiên để chốt những vấn đề quan trọng của cuộc thi năm nay.

SCI 2018 dự kiến có sự cải tiến cả về hình thức và nội dung thi so với những năm trước. Các đội dự thi sẽ trải qua nhiều phần thi hấp dẫn và cam go để tìm ra được nhà vô địch của mùa giải năm nay. Thông tin chưa chính thức từ Ban tổ chức SCI năm nay, SCI 2018 chỉ có 3 vòng thi thay vì 4 vòng thi như SCI2017. Hơn nữa, vòng chung kết được thiết kế vô cùng đặc biệt cả hình thức và nội dung.

Ngoài ra, một điểm mới trong cuộc thi năm nay là Ban tổ chức dự kiến sẽ trao tặng cho đội xuất sắc nhất cơ hội hiện thực hóa ý tưởng của mình tại Viện Tế bào gốc (trị giá khoảng 200 triệu đồng cho hoá chất, vật tư, và các khoảng chi phí khác) bên cạnh các phần thưởng tiền mặt vô cùng hấp dẫn khác.

SCI 2018 hứa hẹn sẽ là một sân chơi sáng tạo và thách thức cho các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước.

Đến với SCI 2018, bạn sẽ sở hữu cơ hội học tập thêm nhiều kiến thức về tế bào gốc nói riêng, y sinh học nói chung; và cơ hội giao lưu với các bạn học sinh, sinh viên từ khắp nơi trên cả nước.