THÊM THÀNH VIÊN CỦA PTN HOÀN THÀNH LUẬN ÁN

0
2280

Thạc sĩ Lê Văn Trình, nghiên cứu viên của Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc vừa hoàn tất chương trình đạo tạo bậc Tiến sĩ khi bảo vệ thành công LATS cấp cơ sở đào tạo vào sáng ngày 11/8/2023.

Trong buổi bảo vệ có mặt đầy đủ của các Thầy Cô hội đồng chấm luận án, Thầy Phan Kim Ngọc – người sáng lập PTN, các Thầy Cô, Anh Chị, đồng nghiệp và người thân đã tới lắng nghe và chúc mừng cho nghiên cứu sinh.
Trong 4 năm theo học chuyên ngành Công nghệ Sinh học của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG HCM. NCS đã trình bày đầy đủ, chi tiết các kết quả học tập và nghiên cứu của mình. Đồng thời, ghi nhận các ý kiến nhận xét, đóng góp của quý Thầy Cô tham dự.
Sau cùng, NCS gởi lời cảm ơn tới các cơ quan tổ chức đã cấp kinh phí để NCS có thể thực hiện đề tài nghiên cứu. Cảm ơn tới cơ sở đào tạo, các thế hệ Thầy Cô và lãnh đạo của PTN, thành viên của nhóm Khoa học tái tạo gan và tiêu hóa, bạn bè, đồng nghiệp và gia đình.
Một lần nữa, PTN vui mừng và tự hào khi là môi trường gắn bó cho NCS học tập, rèn luyện, và nghiên cứu trong suốt thời gian vừa qua. Chắc chắn rằng, PTN đã và luôn là “mảnh đất lành” cho các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực trên hành trình trưởng thành và phát triển trên con đường học thuật.