Nâng cấp hệ thống website của PTN Tế bào gốc (Cập nhật 28/4/2014)

0
587

THÔNG BÁO
V/v Nâng cấp Hệ thống website và các chức năng mới cập nhật

Cập nhật ngày 28/4/2014: Chức năng “Liên hệ” đã hoạt động bình thường.

Trên lộ trình nâng cấp chất lượng và nội dung của Hệ thống website thuộc PTN Tế bào gốc, nhóm Quản trị website xin thông báo các nội dụng sau:

1. Do Hệ thống website đang chạy phiên bản cũ và trong quá trình nâng cấp nên một số chức năng không sử dụng được như Đăng ký tài khoản, Liên hệ… Các nội dung thông tin như Tin Khoa học, Tin tế bào gốc,… sẽ tạm thời dừng cập nhật.

Các tín năng này sẽ hoạt động trở lại bình thường sau khi hoàn thành nâng cấp.

Lưu ý: Chức năng nộp Hồ sơ Trực tuyến vẫn hoạt động bình thường.


2. Một số nội dung mới đưa vào hoạt động:

  • Facebook “Stem cell laboratory – Research & Application” là trang facebook chính thức của PTN Tế bào gốc. Link truy cập tại logo facebook bên trái trang chủ.
  • Kênh “SCL Youtube” với các video học thuật, hội nghị… sẽ mang đến những thông tin hoàn toàn cập nhật với hình thức sinh động, lôi cuốn. Link truy cập tại logo YouTube bên trái trang chủ.
  • Tạp chí “Biomedical Research and Therapy” là Tạp chí Quốc tế về Y sinh học do PTN Tế bào gốc phát triển và quản lý với sự hỗ trợ của nhà xuất bản Springer. Các nhà nghiên cứu có thể gửi bài thông qua đường link ở logo Tạp chí bên trái trang chủ.
  • Hội nghị “Gen và Liệu pháp Miễn dịch” – “Gene and Immunotherapy Conference” lần 2 năm 2015 đã chính thức thông báo thời gian và địa điểm. Các nhà nghiên cứu có thể theo dõi thông tin theo link bên trái trang chủ.

Trong quá trình sử dụng website, nếu gặp lỗi hoặc cần trợ giúp, vui lòng gửi mail đến địa chỉ administrator@vinastemcelllab.com

Ngày 16 tháng 4 năm 2014

Nhóm Quản trị website