Đại học quốc gia Đài Loan Tsing Hua thăm và làm việc tại PTN Tế Bào Gốc

0
1738

Đại học quốc gia Đài Loan Tsing Hua thăm và làm việc tại PTN Tế Bào Gốc

Chiều thứ 6 ngày 18-12-2015, PTN Tế Bào Gốc đã đón tiếp Tiến sĩ Yu-Chen Hu, Giáo sư danh dự, Trưởng Khoa Công nghệ hóa học, Đại học Quốc gia Tsing Hua; và Tiến sĩ Chao-Min Cheng, Phó giáo sư, Viện Công nghệ Y sinh học, Đại học quốc gia Tsing Hua, Đài Loan đến thăm và làm việc.

18.12.1

Giáo sư trao quà và thông tin giới thiệu về đại học Tsing Hua

Đón tiếp Đoàn có Trưởng phòng PTN Tế Bào Gốc, Thầy Phan Kim Ngọc; Phó Trưởng PTN Tế Bào Gốc ThS. Trương Hải Nhung, Trưởng Bộ phận Quan hệ và hợp tác quốc tế ThS. Nguyễn Trường Sinh, Trưởng các nhóm nghiên cứu TS Trần Hồng Diễm; ThS Vũ Bích Ngọc , ThS. Phí Thị Lan, ThS Đặng Tùng Loan, cùng với sự hỗ trợ tổ chức của Bộ phận tổ chức sự kiện PTN Tế Bào Gốc ( Nguyễn Hải Nam, Nguyễn Trọng Hòa, Nguyễn Thị Lam Huyên)

18.12.2

Báo cáo giới thiệu về PTN Tế Bào Gốc

Tại buổi làm việc, 2 bên giới thiệu về các hướng nghiên cứu và những gì đã đạt được. Các Giáo sư ấn tượng và đánh giá cao sự năng động và tiềm năng phát triển của PTN Tế bào gốc. Hai bên tìm được những điểm tương đồng về các hướng nghiên cứu, đặt nên tảng cho những hợp tác trong tương lai.  Các Giáo sư có lời mời đại diện của PTN Tế bào gốc sang thăm Đại học quốc gia Tsing Hua, hứa hẹn sẽ quay trở lại thăm PTN Tế bào gốc để thảo luận sâu hơn các cơ hội hợp tác nghiên cứu trong tương lai gần.

18.12.3

Giáo sư tham quan khu nghiên cứu, PTN Tế Bào Gốc

Sau chuyến thăm tại PTN Tế bào gốc, các Giáo sư đã gặp mặt nói chuyện với các sinh viên của Khoa sinh học, và sau đó đã diễn ra buổi thảo luận hợp tác với Khoa Sinh và Công nghệ sinh học, Đại học KHTN.