Bộ kỉ niệm 10 năm thành lập PTN NC& UD Tế bào gốc

0
1604

Viện Tế bào gốc có tiền thân từ Phòng thí nghiệm công nghệ sinh học phân tử C, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 1999. Từ đây, phòng thí nghiệm SHPT C giữ vai trò quan trọng trong nghiên cứu và phát triển công nghệ sinh học trên người và động vật và đạt được một số thành tựu nhất định từ năm 1999 đến 2007. Ngày 24 tháng 12 năm 2007, đánh dấu sự thành lập Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc. 10 năm hoạt động với những thành tựu trong nghiên cứu tế bào gốc và các sản phẩm, quy trình ứng dụng Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc tự hào là đơn vị mũi nhọn của nghiên cứu Tế bào gốc trong khu vực.

Năm 2017 là bước ngoặc lớn, đánh dấu sự chuyển mình từ phòng thí nghiệm trở thành Viện nghiên cứu Tế bào gốc và cũng là năm kỉ niệm 10 năm thành lập phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc.

Nằm trong chuỗi chương trình kỉ niệm 10 năm thành lập chúng tôi xin gửi đến các bạn bộ sản phẩm kỉ niệm ghi dấu của Viện Tế bào gốc – Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia, Tp. Hồ Chí Minh

[rev_slider alias=”main-feature-slider1″]