Đại hội thành lập Hội Tế Bào Gốc Tp. Hồ Chí Minh

0
1697

Sáng ngày 2/11/2014, đại hội thành lập Hội Tế Bào Gốc Tp. HCM đã được diễn ra trong sự vui mừng và phấn khởi của các nhà tế bào gốc tại hội trường Thành Ủy. Hội Tế Bào Gốc được thành lập và đi vào hoạt động đánh dấu một bước phát triển to lớn trong việc đưa những nghiên cứu tế bào gốc với tiềm năng ứng dụng to lớn đến gần hơn với thực tiễn đời sống đặc biệt là trong lĩnh vực y học.

IMG_7207

Đại hội hân hạnh được đón tiếp trên 300 đại biểu đến từ các sở ban ngành, cơ quan nghiên cứu, bệnh viện và các công ty sinh dược phẩm. Sau thời gian làm việc nghiêm túc và trách nhiệm cao, các đại biểu đã thống nhất thông qua điều lệ hội Tế bào gốc Tp. Hồ Chí Minh, đồng thời bầu ra được ban chấp hành với 25 đồng chí trong đó GS.TS Trương Đình Kiệt là chủ tịch hội, ThS Trương Hải Nhung là Tổng Thư ký và ba phó chủ tịch hội là PGS.TS. Trần Công Toại, PGS. TS.Nguyễn Văn Thuận và TS. Phạm Văn Phúc.

IMG_7267

Với mục đích là tập hợp, đoàn kết các  nhà khoa học, các nhà quản lý, các doanh nhân và những người làm công tác trong lĩnh vực Tế bào gốc hoặc có liên quan nhằm hợp tác để cùng giúp đỡ nhau, Hội Tế bào gốc tp. Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ trở thành một tổ chức đóng vai trò to lớn trong việc đẩy mạnh sự nghiệp nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc, xây dựng Tp. Hồ Chí Minh thành một trung tâm khoa học Tế bào gốc và là nơi đào tạo tiên tiến về Tế bào gốc cho cả nước.

IMG_7363